Tác dụng của nấm linh chi - Cây gậy chống trước khi ngã

Linh chi là một loại nấm đặc biệt có tính bình, vị đắng, tác dụng linh chi giúp tăng co bóp cơ tim, tăng tuần hoàn máu, trị trứng tắc nghẽn, khó chịu, tăng trí lực, kéo dài tuổi thọ.

Ngày đăng: 07-11-2012

1,150 lượt xem


TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA NẤM LINH CHI


Linh chi là một loại nấm đặc biệt có tính bình, vị đắng, Công dụng của linh chi giúp tăng co bóp cơ tim, tăng tuần hoàn máu, trị trứng tắc nghẽn, khó chịu, tăng trí lực, kéo dài tuổi thọ.

Tất cả các nhà y học cổ xưa đều dùng linh chi như là một loại thượng dược, với ý nghĩa không độc, không tác dụng phụ dù dùng liều cao và trong thời gian dài. Tác dụng linh chi điều trị bệnh là giúp nâng cao đề kháng của cơ thể, chính vì vậy mà phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu. Đông y gọi linh chi là "phù chính cố thể, phù chính khử tà". "Phù" là giúp đỡ, trợ giúp. "chính" là thể chất, tức là sức đề kháng, "tà" là bệnh tật.

Y học phương đông có từ: “Vị bệnh”, có nghĩa là căn bệnh tiềm ẩn chưa bộc phát. Còn câu “Thượng công (y) khả trị vị bệnh” có nghĩa là phát hiện có căn bệnh tiềm ẩn nhưng chưa bộc phát, nếu biết ngăn ngừa từ đầu, sẽ có tác dụng giúp ngăn chặn được nguồn bệnh bộc phát.

Cho nên, “Vị bệnh” (tức chưa bệnh) không có nghĩa là khỏe mạnh, mà là một từ dùng để chỉ những người mang mầm bệnh trong mình nhưng chưa phát sinh. Nếu không điều trị kịp thời, sẽ có nguy cơ bộc phát từng giờ từng phút.

Thói quen ăn uống của con người ngày nay, thường thiên về thịt mỡ, cộng thêm sự tràn ngập của những loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến, đông lạnh, sự lạm dụng hóa chất phụ gia như: Lipid peroxid, metaprotien, endotoxin… Ðây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến đa số người lâm vào trạng thái “nửa bệnh”, một khi mắc phải các bệnh mạn tính muốn phục hồi sức khoẻ thật không dễ dàng. Vì vậy muốn có môi trường sống lành mạnh, điều cần thiết trước tiên là ngăn ngừa điều trị ban đầu, ngay từ khi còn giai đoạn “vị bệnh”.

 
tác dụng linh chi là cây gậy chống trước khi ngã
Tác dụng linh chi là "cây gậy" chống trước khi ngã

 
Linh Chi là loài thuốc thượng hạng, tác dụng linh chi rất hiệu quả và hết sức đa dạng, đồng thời giúp phòng chống, khắc phục những căn bệnh mãn tính. Ðặc biệt nếu được dùng trong giai đoạn “vị bệnh”, hiệu quả rất lớn. Nếu như bạn cảm thấy cơ thể có triệu chứng mầm bệnh, hãy nhanh chóng dùng Nấm Linh Chi đề phòng bệnh ngay.

MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA Ở ĐÂU?

 

 

Showroom nấm linh chi Hoàng Gia

Mời quý khách ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom nấm linh chi Hoàng Gia


TP.HCM: số 63 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Hà Nội: 13/629 Giải Phóng, Hoàng Mai , Hà Nội


và các đại lý Nấm linh chi Hoàng Gia của công ty trên toàn quốc


----------------------

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SẢN PHẨM (+848) 39 778 123


Hỗ trợ Khách Hàng

Tổng đài tư vấn:

(08) 39 778 122 

 

Hotline CSKH:

(08) 39 778 123

 

Hỗ trợ đại lý:

097 861 3377

 

Đặt hàng :

0916 651 009

Giấy Phép &Chứng Nhận

Liên kết với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

  • CSKH Linh Chi Hoàng Gia

    CSKH Linh Chi Hoàng Gia

    097 861 3377

Ý Kiền Khách Hàng

Kênh Sức Khỏe